Thứ Ba, 16 tháng 4, 2013

Game hot


Chào tất cả các bạn. Các bạn đang tìm cho mình một chốn bình yên sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng phải không ạh. Vậy tại sao các bạn không thử ghé chân vào khu Vườn thủy cung  xứ sở thần tiên . Nơi thư giãn sau mỗi ngày mệt mỏi và căng thẳng. Bạn là nhân viên văn phòng, hay là sinh viên, học sinh, công nhân,…Chắc hẳn mọi người ai cũng đã từng được tiếp cận với máy tính.Hẳn mọi người sẽ thấy rất thú vị bởi nó có rất nhiều trò chơi để chúng ta thư giãn. Nhưng không pải ai cũng có điều kiện để ngồi trước màn hình máy tính đúng không. Bạn đang dùng điện thoại gi? Điện thoại của bạn là: iphon, Blackberry, Android, Điện thoại Trung Quốc, đơn giản hơn nữa chỉ là máy Nokia 2700, Nokia X2…… Chỉ cần điện thoại của bạn có thể sử dụng mạng GPRS thì thế giới giải trí đang ở trong tầm tay các bạn rùi. Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn một games đang rất hót hiện nay được giới trẻ yêu thích và chơi nhiều nhất. Bạn có thể chơi thử và Tải games  khu Vườn thủy cung  - Xứ sở thần tiên
Vườn Thủy Cung - Xứ Sở Thần Tiên trải nghiệm hoàn toàn mới với Vườn Thủy Cung, bạn có thể trồng rau, nuôi cá, đánh quái, kết bạn ngay dưới Thủy Cung xinh đẹp của Long Vương Hãy cùng mình trải nghiệm và thử sống dưới nước và chăm sóc nông trại của chúng ta nhé:
Bạn là một nhà làm vườn thực thụ. Bạn đã quen với việc “trồng rau” với những game nông trại hay những tựa game nổi tiếng như Khu vườn trên mây”. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ trải nghiệm mới - “trồng rau” ở dưới nước ngay trên điện thoại. Hãy đắm mình vào trong những giây phút sống động với Vườn Thủy Cung. Bạn sẽ được thỏa sức trồng những loại cây mà bạn thích như hoa dâm bụt, hoa hướng dương, hoa hồng hay cả những “trái cấm”. Trong quá trình trồng cây không thể tránh khỏi những con vật phá hoại như sâu xanh, bọ ngựa, cánh kiến và có thể là những con Thủy quái hung dữ. Trong lúc nguy hiểm ai sẽ giúp bạn bảo vệ những sinh vật cảnh? Hãy nhờ đến sự trợ giúp của những “chú lính thủy” để chiến đấu với những con Thủy quái hung dữ. Bạn cũng có thể tụ tập, chat chit hoặc thăm nhà của những người hàng xóm dễ thương để giúp họ chăm sóc cây cảnh, tặng họ những vật phẩm có giá trị và chơi những minigame trong lúc thảnh thơi. Các bạn hãy cố gắng chăm sóc chúng để nhận được sự thoải mái như một món quà kì diệu mà nó mang lại cho các bạn nhé. hay đơn giản là một liều thuốc tinh thần.hjhj.
Các bạn cũng có thể vào kho game và chọn cho mình trò chơi mà các bạn thích nhé  http://yennhi.hayday.mobi  .
Chúc các bạn chơi games vui vẻ nhé.
Đăng nhận xét